Shop Trangmi còn rất nhiều sản phẩm chưa kịp cập nhật.

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc đến Shop Trangmi để chiêm ngưỡng, để được tư vấn hợp lý nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Loại  Tỷ giá
USD 20.860
HKD 2.704
CHF 22.546
JPY 263.91
AUD 21.611
CAD 21.066
EUR 27.245

Nguồn Vnexpress

Prehnite

Prehnite
Xuất xứ: Việt Nam
Mã sản phẩm: Prehnite
Số lượng: 99
Giá: 0đ
Số lượng:  
Prehnite Prehnite Prehnite Prehnite Prehnite

Khu vực thuộc Wave Hill, mỏ nằm ở gần một thị trấn nhỏ Kalkarindji bên rìa sa mạc Tanami, cách thành phố Darwin 885 km về phía nam, vùng này chịu những đợt phun trào bazan cổ thời đầu kỷ Cambri, tạo điều kiện sinh thành một số khoáng vật prehnite, scolecite, canxit, agate, thạch anh tím và thạch anh khói.

Prehnite có màu lục phớt vàng và phần còn lại là vàng. Nhiều viên đá nhỏ mài giác đã được cắt mài từ các viên đá có bề mặt bị phong hóa, nghĩa là tỷ lệ đá chất lượng quý tăng lên nhiều hơn.

Đá prehnite màu lục phớt vàng còn có tên gọi là “SunJade–Cẩm thạch mặt trời” và loại màu vàng là “Golden SunJade–Cẩm thạch mặt trời vàng kim”, còn những viên nào có cấu trúc tỏa tia như bông hoa nở thì có tên là “Flower SunJade–Cẩm thạch hoa mặt trời”. Bản chất dạng sợi của prehnite có thể làm cho các đá cabochon có hiệu ứng mắt mèo hay hiệu ứng ánh trăng.

Prehnite được hình thành trong các khe nứt vách đá của núi lửa. Đá trong mờ và có màu xanh lá non, độ cứng chỉ thua thạch anh một chút.

Prehnite giúp kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch từ đó hoạt hóa sinh lực của cơ thể. Người ta nói rằng, nó giúp điều trị bệnh gut. Các nhà trị liệu thạch học khuyên dùng Prehnite trong điều trị bệnh thiếu máu. Khoáng vật này còn có tác dụng tốt trong điều trị bệnh ở thận.

Prehn
ite là biểu tượng của chòm sao Thiên Bình trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm, có tác dụng đối với luân xa vùng họng. Kiểm soát cơ quan hô hấp, bộ máy thính giác và da.

 

Tags: